Open

HOTLINE:0932.329.482 - 0983.533.005

Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp lý thường xuyên

08/01/2018

 

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN

Công ty Luật Khoa Tín cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ pháp lý toàn diện -  Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho cá nhân và tổ chức. Theo đó, Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ với chi phí thấp nhưng hiệu quả  rất cao.

Ngay sau khi ký kết Hợp đồng dịch vụ tư vấn thường xuyên, Khách hàng đã có ngay một đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tụy, có trình độ chuyên môn về pháp lý. Nếu Doanh nghiệp thành lập Phòng Pháp chế hoặc Nhân viên pháp lý: sẽ rất khó đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Doanh nghiệp (chi phí, năng lực chuyên môn, phạm vi lĩnh vực, …).

Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp thường có những rủi rõ về mặt pháp lý như

Tranh chấp nội bộ: Tranh chấp Hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn với nhau, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản Công ty,...;

- Tranh chấp với bên ngoài: Tranh chấp về các loại hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi,...;

Tranh chấp với cơ quan Nhà nước: Tranh chấp về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính,...;

 - Thiệt hại do thiếu hiểu biết về thủ tục hành chính, chính sách pháp luật: Đầu tư, xuất nhập khẩu, thuế,.....

Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ tư vấn thường xuyên:

Chi phí thấp, hiệu quả cao;

Trình độ chuyên môn và năng lực thực tiễn chuyên sâu;

Xử lý công việc nhanh, chuyên nghiệp;

- An tâm, tự tin và quyết đoán. Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, rào cản về tâm lý và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra không ít rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Doanh nghiệp sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và an tâm khi có luật sư bên cạnh.

Dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên bao gồm:

Tư vấn và giải đáp thường xuyên mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp (Thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, quản lý nội bộ, thủ tục hành chính,...);

- Tư vấn và hỗ trợ soạn thảo mọi văn bản mang tính hành chính pháp lý;

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp;

Tư vấn các quy định của pháp luật về hợp đồng, đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình đàm phán, thương lượng hợp đồng với đối tác;

Xem xét tính pháp lý của hồ sơ, tài liệu, văn bản do khách hàng soạn thảo trước và trong quá trình ký kết hợp đồng (Hoặc chấm dứt hợp đồng) với đối tác. Trực tiếp hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các văn bản, tài liệu giao dịch;

- Tư vấn khách hàng thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng;

Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;

- Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;

Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;

Cập nhật và cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp;

Áp dụng ưu đãi giảm giá khi hai bên ký các hợp đồng tư vấn cho các công việc cần triển khai ngoài phạm vi của tư vấn thường xuyên.

 Hình thức tư vấn thường xuyên:

Tư vấn trực tiếp, qua email, điện thoại và văn bản;

Đối với vụ việc cần luật sư trực tiếp tham gia: Cử luật sư tham gia tư vấn, đại diện cho Doanh nghiệp trong các cuộc đàm phán, ký kết Hợp đồng, giải quyết các tranh chấp tại Tòa án, tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc một bên thứ ba bất kỳ.

Tùy thuộc vào loại hình, quy mô hoạt động, khối lượng công việc hoặc yêu cầu cụ thể của từng Doanh nghiệp, sau khi tiếp nhận Luật Khoa Tín sẽ có những phân tích, đánh giá công việc và đưa ra mức phí tư vấn phù hợp nhất với tình hình thực tiễn của từng Doanh nghiệp.

 

 

Tin cùng loại

Tin mới nhất

CÔNG TY LUẬT TNHH KHOA TÍN

Địa chỉ Văn phòng Hà Nội: Số 28 - TT2, Khu đô thị HDMon, Đường Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Địa chỉ Chi nhánh Hồ Chí Minh: OP 05.32 tòa nhà Orchard Parkview, số 130-132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.