Open

HOTLINE: 0932.329.482 / 0904.223.779

  • Banner 1 trang chủ
  • Slider 3
  • Slider 2

Tin mới nhất

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Khoa Tín là hãng luật uy tín tại Việt Nam trong cả hoạt động tư vấn và tranh tụng. Bằng sự tận tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn, Khoa Tín luôn đưa ra những giải pháp toàn diện làm hài lòng nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Chất lượng dịch vụ của Khoa Tín được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên các lĩnh vực hoạt động chính như: Doanh nghiệp, Thương mại và Đầu tư, Tài chính và Ngân hàng, Bất động sản và Xây dựng, Y tế và Giáo dục, Lao Động, Hợp đồng, Sở hữu trí tuệ, Đất Đai, Dân sự, Thu hồi nợ, ...

Luật sư của Khoa Tín đều là những luật sư được đào tạo chính quy, bài bản trong các trường Đại học Luật hàng đầu tại Việt Nam và thế giới với hơn 15 năm kinh nghiệm trên cả hoạt động tư vấn và tranh tụng.

Chuyên gia tư vấn của Khoa Tín đều là thành viên của các Hiệp hội nghề nghiệp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, nhân sự, ... Các chuyên gia tư vấn đã tham gia và chủ trì nhiều dự án tư vấn tài chính, tái cấu trúc cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Tầm nhìn và những giá trị cơ bản


Liên kết web

 

 

CÔNG TY LUẬT TNHH KHOA TÍN

Phòng 408, Tòa nhà F4, Đơn nguyên 1, đường Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội