Open

HOTLINE:0932.329.482 - 0983.533.005

  • Banner 1 trang chủ
  • Slider 3
  • Slider 2

Tin mới nhất

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Khoa Tín Lawfirm là hãng luật uy tín ra đời tại Việt Nam. Sự tận tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn đã đưa đến niềm tin và sự an tâm cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Dịch vụ của Khoa Tín được trải rộng trên các lĩnh vực: Tranh tụng, tư vấn, cấp giấy phép và đăng ký kinh doanh. Các dịch vụ này vừa thực hiện độc lập, vừa có sự liên quan đến nhau, nên khi sử dụng dịch vụ pháp lý khách hàng sẽ được phục vụ toàn diện, thống nhất, duy nhất và bảo mật cao.

Trong đó Khoa Tín đặc biệt phát triển về tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn dự án bất động sản, dự án năng lượng, ngân hàng; tranh tụng hình sự, dân sự; xin cấp giấy phép đầu tư, đăng ký sở hữu trí tuệ và đăng ký kinh doanh.

Luật sư của Khoa Tín Là những chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau được đào tạo chính quy, bài bản trong các trường Đại học Luật hàng đầu tại Việt Nam và thế giới với hơn 15 năm kinh nghiệm trên cả hoạt động tư vấn và tranh tụng.

Chuyên gia tư vấn của Khoa Tín đều là thành viên của các Hiệp hội nghề nghiệp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, nhân sự, ... Các chuyên gia tư vấn đã tham gia và chủ trì nhiều dự án tư vấn tài chính, tái cấu trúc cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

II. DIỄN GIẢI Ý NGHĨA LOGO

Phần ô màu đỏ xếp thành chữ L là viết tắt của chữ Luật trong tiếng Việt hoặc chữ Law trong tiếng Anh. Mục đích là để khách hàng nhận diện được lĩnh vực hoạt động chính của công ty.

Màu xanh, đỏ ở các ô biểu hiện 2 đối cực, mô tả cách điệu quy luật vận động cân bằng của sự vật. Ô màu trắng ở giữa có viền xanh đỏ, biểu thị, sự thật, giá trị cốt lõi và những tác động của xung quanh vào nó, ngầm định, sự vận động có thể làm biến đổi những thứ bên ngoài của sự thật, giá trị cốt lõi đó nhưng bản chất trong sáng và bất biến của nó thì không thể thay đổi. Tạo hình chữ L màu xanh và đỏ đối xứng tạo ra sự chuyển động tuần hoàn, thể hiện rằng mọi sự dịch chuyển đều tác động đến sự thật và giá trị cốt lõi nhưng không thể làm mất đi tính bất biến của nó.

Đó là triết lý của Khoa Tín: Giữ giá trị bất biến trong vũ trụ vạn biến.

 

CÔNG TY LUẬT TNHH KHOA TÍN

Địa chỉ Văn phòng Hà Nội: Số 28 - TT2, Khu đô thị HDMon, Đường Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Địa chỉ Chi nhánh Hồ Chí Minh: OP 05.32 tòa nhà Orchard Parkview, số 130-132 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.