Ngày 05/01/2023 Công ty Luật Khoa Tín tổ chức tất niên và công bố hoạt động của Công ty đầu tư Khoa Tín

13 Tháng Một, 2023
Chương trình có sự tham gia của khách hàng, đối tác, những người bạn thân thiết của công ty Luật Khoa Tín.
Khoa Tín được đón các chuyên gia pháp lý, những người đóng vai trò quan trọng trong hoạt động chuyên môn của Khoa Tín. Đông đảo các nhân sự của Khoa Tín tại các chi nhánh khắp cả nước cũng có mặt.
Năm nay Khoa Tín đã trao 02 giải thưởng cho cá nhân và tổ chức:
1. Giải thưởng tổ chức xuất sắc được trao cho Trung tâm tư vấn, trung tâm đã tạo ra doanh thu 180% so với kế hoạch và có nền tảng phát triển vững chắc.
2. Giải thưởng cá nhân xuất sắc được trao cho Chuyên viên pháp lý Phạm Phụng Hoàng Tiên thuộc chi nhánh TP Hồ Chí Minh vì bên cạnh năng lực nổi bật, Hoàng Tiên còn là một chuyên viên cần mẫn, hết lòng với công việc.
Khoa Tín đồng thời cũng công bố Công ty đầu tư chính thức đi vào hoạt động. Công ty này sẽ phát triển các giá trị và tài sản mà nhiều công ty trong nhóm các công ty của Khoa Tín tích lũy được. Từ đó bổ sung thêm nguồn thu và sự đảm bảo về thu nhập trong tương lai để các luật sư, chuyên viên của Khoa Tín yên tâm theo đuổi chuyên môn.
Xin trân trọng cảm ơn các vị khách hàng, đối tác và những người bạn thân thiết của Khoa Tín đã ủng hộ, tin tưởng và trao cho chúng tôi tình cảm quý giá. Như trong chính buổi tối ấm áp đó chúng tôi đã chia sẻ, thì bên cạnh tài năng, lòng trung thành sẽ dẫn lối thành công. Chúng tôi luôn tin tưởng, lòng trung thành trong mỗi việc mình làm sẽ đưa đến sự an tâm, yên ổn cho những người đã gửi niềm tin vào chúng tôi!
Chúc các khách hàng, đối tác và những người bạn của Khoa Tín một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công!