Khoa Tín tổ chức tiệc tất niên 2023, tự tin đạp gió rẽ sóng 2024

24 Tháng Một, 2024
Ngày 18/1/2024, Công ty Luật Khoa Tín tổ chức tất niên 2023 và triển khai hoạt động 2024.
Buổi gặp gỡ có sự tham gia của các đối tác, khách hàng, chuyên gia pháp lý, những người bạn và toàn thể nhân sự Khoa Tín.
Về số lượng vụ việc thụ lý giải quyết và doanh thu, năm 2023, Khoa Tín đã thụ lý và giải quyết hơn 500 vụ việc, số lượng vụ việc thụ lý đạt mục tiêu, doanh thu đạt 90% kế hoạch. Một số trung tâm có số vụ việc tăng đột biến như Trung tâm Tranh tụng 271%, Trung tâm Tư vấn 160%.
Về xây dựng hệ thống, Khoa Tín cơ bản hoàn thành xây dựng bộ khung nhân sự quản lý gồm Hội đồng điều hành, giám đốc, phó giám đốc các trung tâm pháp lý và các chi nhánh; bổ sung, đào tạo được đội ngũ nhân sự đông đảo, có khả năng đảm nhận công việc trong nhiều năm tiếp theo; xây dựng các chương trình đào tạo theo các cấp độ; triển khai viết phần mềm quản trị công ty.
Năm 2024 Khoa Tín xây dựng kế hoạch phát triển với các chỉ số cơ bản ở mức 20%, tăng trưởng nhân sự 10%. Trong bối cảnh kinh tế Thế giới và Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn, thì đó là một mục tiêu đầy tham vọng. Nhưng tập thể Khoa Tín quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đặt ra.
Năm 2024 là năm thứ 2 Trong giai đoạn phát triển Sáng tạo 2023 – 2025, giai đoạn thứ 2 trong kế hoạch phát triển 3 giai đoạn của Khoa Tín, với một tập thể quản lý trẻ, nhiệt huyết, Khoa Tín tin rằng các mục tiêu đặt ra hoàn toàn có thể thực hiện được.
Khoa Tín trân trọng gửi lời tri ân đến các khách hàng, đối tác và những người bạn trên mọi miền đất nước đã tin tưởng, ủng hộ và lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi. Chúc Quý vị một năm mới mạnh khỏe, bình an, luôn dồi dào ý chí để đạp gió, rẽ sóng vượt qua năm 2024 đầy thách thức!
Xin được cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, xúc động và tự hào của Khoa Tín trong buổi tiệc tất niên vừa diễn ra!