THÔNG ĐIỆP TỪ KHOA TÍN

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và những người bạn của Khoa Tín!

Việt Nam đang có những bước phát triển vượt bậc từ khát vọng và ý chí phi thường của một lớp thương nhân giỏi giang và những người dẫn dắt đã quan tâm đến phẩm giá của dân tộc. Chúng ta đang bước vào một thập kỷ trỗi dậy, mà các bước chuyển động của nó hùng tráng như bước đi thần tốc của những đoàn quân vượt qua dãy Trường Sơn ra Bắc hay vào Nam. Trong sự trỗi dậy ấy, các chuyên gia pháp lý có vai trò vô cùng quan trọng. Thầm lặng và chỉ đứng bên cạnh thành công, nhưng chính họ đã tạo ra hành lang an toàn để người đồng hành đến với thành công.

Khoa Tín, một công ty luật giàu khát vọng và ý chí, đã tập hợp được lực lượng đông đảo và đáng tin cậy ngay từ khi Việt Nam bước vào thập kỷ trỗi dậy này. Các chuyên gia pháp lý của Khoa Tín được đào tạo từ các trường luật uy tín, trong đó có những chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài, nhiều người đã làm việc tại các cơ quan tư pháp, nắm rõ sự vận hành của hệ thống tư pháp tại Việt Nam. Các nhân sự hiểu biết sâu sắc về một lĩnh vực chuyên môn thuộc thế mạnh của mình được tập hợp lại cùng nhau đã giúp Khoa Tín có thể giải quyết nhiều vấn đề pháp lý phức tạp và đa dạng của khách hàng. Giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng pháp lý, giúp cho nhiều công ty vượt qua biến cố để trở lại ổn định, phát triển.

Khoa Tín đặt trụ sở chính tại Hà Nội và đặt chi nhánh tại 4 thành phố quan trọng của đất nước, với 5 trung tâm pháp lý chuyên sâu có khả năng hỗ trợ đa dạng các dịch vụ pháp lý cho Quý khách hàng. Sự chuẩn bị về lực lượng và quy mô đã được thực hiện trong một thời gian dài và ngày càng được tích lũy dày dặn thêm. Chính sự nỗ lực và cẩn trọng của chúng tôi đã tạo ra sự an tâm cho Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng những công ty trong nhóm các công ty lớn nhất tại Việt Nam, các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, đồng thời cũng vô cùng hạnh phúc được hỗ trợ một vấn đề pháp lý mang tính chất rất riêng tư của một cá nhân.

Chúng tôi cam kết một cách chắc chắn rằng, Khoa Tín mang đến sự an tâm cho Quý khách bằng lòng trung thành, với chúng tôi lòng trung thành không có giá trị tương đối. Cũng như rất nhiều doanh nghiệp khác trong thập kỷ đầy biến động này của Việt Nam, chúng tôi luôn kiên nhẫn vượt qua từng thử thách với ý chí và quyết tâm cao, chúng tôi kiên định là người tiên phong bảo vệ thành quả và những giá trị xứng đáng thuộc về các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

01

TẦM NHÌN

Khoa Tín là Công ty luật cung cấp đa dạng các dịch vụ pháp lý, là nơi làm việc của nhiều chuyên gia; một hệ thống có khả năng tự đào tạo chuyên môn; đến 2027 trở thành công ty luật trong nhóm 20 công ty luật dẫn đầu về năng lực điều hành doanh thu và số lượng khách hàng; các cộng sự của Khoa Tín trở thành hạt nhân trong hệ sinh thái dịch vụ pháp lý và quản lý pháp chế doanh nghiệp.

02

SỨ MỆNH

Khoa Tín được tạo ra để giải quyết các vấn đề pháp lý trong đời sống hằng ngày, từ lòng trung thành và năng lực phối hợp các chuyên môn pháp lý khác nhau, Khoa Tín đưa đến sự an tâm và yên ổn đối với những người đồng hành đã lựa chọn mình.

03

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Bảo vệ người khác là bảo vệ giá trị của mình, giữ gìn và nuôi dưỡng lòng trung thành cùng nhau đi đến thịnh vượng.

ĐÓNG GÓP CỦA KHOA TÍN

Lịch Sử Phát Triển

2012

Thành lập Công ty Luật TNHH Khoa Tín

2015

Luật sư Đỗ Bá Dương xin thôi quản lý hoạt động pháp chế Ngân hàng Techcombank làm việc toàn thời gian tại Khoa Tín.

2018

Ông Đỗ Tiến Dũng xin thôi Kiểm sát viên tại VKSND tối cao làm việc toàn thời gian tại Khoa Tín

2019

Khoa Tín thay đổi mô hình quản trị

2021

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh được bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

2022

Luật sư Đỗ Khánh Linh được bổ nhiệm Giám đốc chi nhánh Thành phố Đà Nẵng.